HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC THAM GIA VẼ TRANH TUỔI HỌC TRÒ

Hưởng ứng cuộc thi Viết - vẽ tuổi học trò lần thứ lần thứ XIII của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, được sự phối hợp giúp đỡ của BGH nhà trường, học sinh trường Tiểu học Xuân Lộc đã tích cực tham gia phong trào với nhiều tác phẩm có ý nghĩa thiết thực về các vấn đề mà các em quan tâm. Cuộc thi là cơ hội để các em được bộc lộ năng khiếu, thỏa niềm đam mê và sự sáng tạo không giới hạn của bản thân. Qua mỗi bài viết vẽ các em có dịp bày tỏ những suy ngẫm, tình cảm và ước mơ trong cuộc sống.

Mặc dù còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các em đã nhận thức được những hiểm họa khôn lường của thiên tai và tình người trong cơn lũ:

..... và quan tâm tìm hiểu về đại dịch Covid-19 đã và đang diễn ra trên khắp toàn cầu để biết cách tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng

Các em rất yêu chuộng hòa bình, trân trọng những đất nước là bạn bè anh em chính nghĩa, trong đó có Cuba

Biết ơn kính trọng thầy cô giáo

Đây cũng chính là thành quả giáo dục bao năm qua của nhà trường, gia đình và xã hội. Chúng ta tin tưởng rằng lớn lên tất cả các em sẽ là những con người có ích cho xã hội.