HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2021 - 2022, CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC

Thực hiện chỉ thị của Bộ GD-ĐT, năm học 2021-2022, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an toàn trường học; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo.        Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Xuân Lộc đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, giáo viên năm học 2021 - 2022. Hội nghị được triển khai phối hợp 2 đồng thời cả  hai hình thức:  là trực tiêp và trực tuyến nhằm đảm bảo quy định về phòng chống dịch Covid-19 nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của Hội nghị.

- Trực tiếp: gồm Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tổ hành chính

- Trực tuyến : Số giáo viên còn lại

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Dẫu trước mắt còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự đồng thuận và thống nhất cao của cả tập thể, chúng ta vẫn có quyền tin tưởng và chúc cho tập thể trường Tiểu học Xuân Lộc đạt gặt hái được nhiều thành công như mục tiêu mà Hội nghị đã đề ra