• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022 - 2023, CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC

Sau một thời gian ngắn chuẩn bị, hôm nay ngày 10/9/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, trường Tiểu học Xuân Lộc đã triển khai thành công Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Người lao động, năm học 2022 - 2023.

Về dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phan Anh (P. Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Can Lộc), đại diện lãnh đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc, UBND xã Xuân Lộc và Hội CMHS cùng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Xuân Lộc.

Trong Hội nghị, chúng ta đã được nghe bản báo cáo đầy đủ, chi tiết của đồng chí Phạm Thị Thanh Hà (Hiệu trưởng) về những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua, một năm học rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác dạy học. Bên cạnh đó cũng chỉ ra những tồn tại và hạn chế cần khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong năm học mới. Từ đó đưa ra được những phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2022 -2023 để cùng nhau phấn đấu cho phong trào chung của ngành.

Năm học 2022 - 2023 là năm học thứ 3 triển khai chương trình GDPT 2018, nhiều giáo viên đại diện cho tập thể giáo viên đã có những trăn trở và những nguyện vọng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh

Về chỉ đạo Hội nghị, cô giáo Trần Lan Anh (đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo Can Lộc) cũng đã thẳng thắn chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu của trường Tiểu học Xuân Lộc. Qua đó cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong chuyên môn, giúp cho Cán bộ, Giáo viên nắm rõ hơn nhiệm vụ của bản thân  trong năm học. 

Có thể nói sự thành công của Hội nghị sáng nay là kết tinh của trí tuệ, là tâm huyết và quyết tâm của cả tập thể cán bộ, giáo viên trong trường.

    Chúc cho tập thể trường Tiểu học Xuân Lộc hoàn thành mục tiêu đề ra để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị:


Tác giả: Nguyễn Thị An - GV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết