• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC, NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN

     Năm học 2021 – 2022, dù đã được dự báo về mức độ khó khăn khi dạy học trong bối cảnh vừa đảm bảo nâng cao chất lượng vừa phòng chống dịch nhưng thực tế quá thật rất khốc liệt.

     Trong quá trình giảng dạy và học tập tại trường, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh đều thường xuyên được quán triệt và nhắc nhở thực hiện nghiêm quy định “5K”.

     Nhưng Virut Corona giống như một kẻ thù vô hình đã tấn công vào trường học vào sáng ngày 12 tháng 11 năm 2021, sau khi một học sinh lớp 4 được cho là đã nhiễm bệnh từ người thân của mình. Hoạt động dạy và học buộc phải tạm thời dừng lại vì lúc này dịch đã lây lan nhanh trong cộng đồng tại địa phương xã Xuân Lộc, một số giáo viên và học sinh đối mặt với nguy cơ cao bị nhiễm bệnh nên phải cách ly

     Thay thế cho nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 là thi đua dạy và học để chào mừng tháng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 thì lúc này cả tập thể trường Tiểu học Xuân Lộc phải căng mình làm nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho giáo viên và học sinh. Không cần một văn bản hay chỉ thị nào của cấp trên, những chuyến xe nghĩa tình bắt đầu hành trình đến với giáo viên và học sinh đang phải cách ly, khi thì thùng sữa, lúc thì bó rau quả trứng.... tất cả đều bằng hình thức tự quyên góp. Chỉ có người trong cuộc mới thấm được cái tình cái nghĩa ở trong đó.

     Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

GV 2.jpgGV1.jpgGV3.jpgGV4.jpgGV5.jpg

GV6.jpgGV7.jpgGv8.jpgGV9.jpgHS1.jpgHS2.jpg

Câu hát xưa "Rằng qua cơn hoạn nạn mới hiểu được lòng nhau". Mong rằng với đại dịch sẽ sớm qua đi, để mọi hoạt động của nhà trường trở về với đặc trưng vốn có của một trường học.


Nguồn:thxuanloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết