• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2020 - 2021, CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC

Thực hiện chỉ đạo của ngành, sáng nay, ngày 19/9/2020, trường Tiểu học Xuân Lộc đã triển khai thành công Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Người lao động, năm học 2020 - 2021

    Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, trường Tiểu học Xuân Lộc đã triển khai Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Người lao động, năm học 2020 - 2021

    Về dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn thị Dương (Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Can Lộc), đại diện lãnh đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc, UBND xã Xuân Lộc và Hội CMHS và tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Xuân Lộc.

    Trong Hội nghị, chúng ta đã được nghe bản báo cáo đầy đủ, chi tiết của đồng chí Phạm Thị Thanh Hà (Hiệu trưởng) về những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua, một năm học rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như những tồn tại và hạn chế cần khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong năm học mới. Đồng thời cũng đưa ra được những phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2020 - 2021 để cùng nhau phấn đấu cho phong trào chung của ngành.

    Năm học 2020 - 2021 là năm học đầu tiên triển khai chương trình SGK lớp 1 mới, như cô Trần Thị Minh đã chia sẻ; "gặp rất nhiều khó khăn" nhưng với tinh thần say mê nhiệt huyết, những giáo viên lớp 1 đã khẳng đinh:"sẽ cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, góp phần cùng cả tập thể nâng cao chất lượng giáo dục xã nhà".

    Thầy giáo Nguyễn Duy Tuân (P.HT) cũng đã có những trăn trở về những tồn tại hạn chế về chất lượng và các phong trào giáo dục ở trong năm học qua và những động thái để khắc phục trong năm học tới.

    Về chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Phạm Quốc Đạt (Phó trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc) cũng đã thẳng thắn chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu của trường Tiểu học Xuân Lộc. Qua đó cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong chuyên môn, giúp cho Cán bộ, Giáo viên nắm rõ hơn nhiệm vụ của bản thân  trong năm học. 

    Đặc biệt phải kể  đến là những lời tâm sự rất tâm huyết, rất đặc trưng của một Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện - đồng chí Nguyễn Thị Dương khi nói về các phong trào thi đua trong nhà trường. Và lời kết sau cùng của đồng chí đó là "Đổi mới phong trào thi đua để chuyển dịch chất lượng".

    Và còn rất nhiều ý kiến thảo luận khác nữa (đ/c B. Thuân, đ/c Ng. Thuận, đ/c Lương...). Tất cả đều xoay quanh các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. 

(Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho đ/c Thanh Hà và đ/c Nguyễn Thuận)

    Có thể nói sự thành công của Hội nghị sáng nay là kết tinh của trí tuệ, là tâm huyết và quyết tâm của cả tập thể cán bộ, giáo viên trong trường.

    Chúc cho tập thể trường Tiểu học Xuân Lộc hoàn thành mục tiêu đề ra để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành.


Nguồn:thxuanloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết