• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Xuân Lộc tổ chức thành công Câu lạc bộ “ENGLISH CLUB”

Thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn của Phòng GD-ĐT Can Lộc về tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cho học sinh. Thực hiện kế hoạch tháng 10/2017 của nhà trường, vừa qua trường TH Xuân Lộc đã tổ chức thành công “Câu lạc bộ Tiếng Anh (ENGLISH CLUB)”
Để giúp cho các em học sinh yêu thích hơn môn Tiếng Anh, hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, cũng như hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong buổi sinh hoạt này, các em đã thể hiện rất tốt các kĩ năng trong Tiếng Anh và đặc biệt là kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng các em đã thể hiện hết mình khả năng vận dụng vốn Tiếng Anh của mình vào giao tiếp. Tham dự buổi giao lưu có cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Thanh Hà các thầy cô giáo trong ban giám hiệu các giáo viên toàn trường và tất cả các em học sinh khối 3,4,5.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ “ENGLISH CLUB”  do thầy giáo Nguyễn Duy Hải  phụ trách, hai MC Quỳnh Trang – Tiến Thắng đã hướng dẫn các thành viên trong câu lạc bộ trải qua 01 phần giới thiệu và 02 phần chơi: Phần giới thiệu về các thành viên trong câu lạc bộ “Introduce the members of the club” giới thiêu về: tên, tuổi, lớp, về sở thích của mình…phần Game là trò chơi “Together” các thành viên trong câu lạc bộ chia thành các đội chơi có cùng sở thích thi tìm các đồ vật học tập và phần game và phần game “Spooky game of name guessing”. Ngoài ra còn có hai phần chơi dành cho khán giả. Các thành viên trong đội chơi đã thể hiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và tỏa sáng nhiều năng khiếu về Tiếng Anh như hát, nhảy, múa, kể chuyện, làm MC, cũng như những hiểu biết về đất nước Việt Nam khá  tốt thông qua các phần thi.

Buổi giao lưu đã kết thúc với nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp đối với các em học sinh và các  thầy cô giáo. Hình ảnh các bạn giao tiếp bằng Tiếng Anh rất tự tin đã phần nào làm cho các bạn học sinh khác tăng ham muốn được nói Tiếng Anh và muốn được cùng tham gia vào các hoạt động khơi dậy trong lòng các em học sinh những ước mơ cho tương lai phía trước.


Tác giả: Duy Hải - Quỳnh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết