• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Xuân Lộc tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ”

Thực hiện theo công văn của BTV Huyện Đoàn Can Lộc hướng dẫn triển khai “Hội chợ tuổi thơ” Tết vì bạn nghèo 2018, trường TH Xuân Lộc đã tổ chức “Hội chợ tuổi thơ” thành công tốt đẹp!
      Thực hiện theo công văn của BTV Huyện Đoàn Can Lộc hướng dẫn triển khai “Hội chợ tuổi thơ” Tết vì bạn nghèo 2018. Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH nhà trường phối hợp với hội cha mẹ học sinh sáng ngay 31/01 /2018 Trường TH Xuân Lộc tổ chức “Hội chợ tuổi thơ” với sự tham gia của gần 600 em học sinh đến từ 20 lớp cùng toàn thể giáo viên và phụ huynh.
      Hội chợ tuổi thơ mở đầu bằng màn văn nghệ với những tiết mục trình diễn rất sôi động đấy sắc xuân.
 
      Tham gia hội chọ có 8 gian hàng, các gian hàng được thiết kế, trưng bày với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nhiều trò chơi dân gian rất hưu ích….

      Hội chợ tuổi thơ thực sự là sân chơi bổ ích và ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm thực hiện tốt cuộc vận đông “Vì đàn em thân yêu” và giáo dục ý thức trách nhiệm, tính tự lập, kỉ năng sống… cho các em.
     Với các hoạt động trong hội chợ đã giúp các em được giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm bắng các việc làm cụ thể. Tạo ra nhiều sản phẩm, món ăn “Ẩm thực” vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Sau hội chợ trường đã tổ chức trao 50 suất quà cho 5o em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá gần 10 triệu đồng.
Hội chợ tuổi thơ đã thực sự mang lại ý nghĩa giáo dục nhân văn, đạo đức, thể hiện được tinh thần “Tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách” mang lại tiếng cười, niềm vui cho các em học sinh khi mỗi độ tết đến xuân về.

Tác giả: Phan Thị Anh Đào - TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết