• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH XUÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ: CHÚNG EM VỚI GIÁNG SINH

TRƯỜNG TH XUÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC
MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ: CHÚNG EM VỚI GIÁNG SINH

--------------------------------
         Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 12/2018 của cụm chuyên môn Thị trấn. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, trường TH Xuân Lộc đã thực hiện thành công tiết dạy chuyên đề cấp cụm cho học sinh khối 5, môn Tiếng Anh, với chủ đề Chúng em với Giáng sinh.
Tham dự tiết hoạt động giáo dục có Ban giám hiệu các trường trong cụm chuyên môn, các đồng chí tổ khối trưởng, Giáo viên Tiếng Anh trong toàn cụm cùng giáo viên trong trường tham dự đầy đủ.
Thông qua tiết học, các em học sinh được biết thêm các từ mới thuộc chủ đề Giáng sinh, các em được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi thông qua các trò chơi học tập. Các đội chơi đã được tự tay mình trang trí cây thông Noel, được chia sẻ về sản phẩm của mình cho các bạn cùng nghe.  
Sau tiết mục văn nghệ đặc sắc là bài học.
     
Mở đầu tiết học với game: Thử tài đoán vật.Ở phần thi này được cử ra 3 đội  chơi  cùng tranh tài    hết sức thú vị, giáo viên mô tả các đồ vật liên quan đến chủ đề và cho học sinh đoán vật đó rồi ghi tên lên tấm bảng của đội mình. Nếu đội nào chiến thắng sẽ được giáo viên tặng 3 lá cờ.
 

Hoạt động 2 với game: Dẫn bóng, lấy từ, xếp câu thuộc chủ điểm.    

 
 
 Phần thi này hết sức hấp dẫn tạo không khí sôi động, vui vẻ. Các em học sinh kẹp bóng và di chuyển về phía đích để chọn một từ. Phần thưởng cho đội thắng khi lấy hết từ, ghép đúng và đọc câu của đội mình.
Hoạt động giao lưu với các cổ động viên: Giáo viên  nhìn hình ảnh viết từ HĐ này toàn thể học sinh trong khồi cùng được thàm gia trổ tài.
  

Hoạt động 3: Game ai nhanh ai khéo.
Trò chơi nay học sinh được trổ tài trang trí cây thông NOEL.
 
 


Buổi học đã thực sự khơi dậy hứng thú, niềm đam mê học tập, rèn luyện các kĩ năng  nghe, nói, viết và kĩ năng giao tiếp Tiếng anh cho học sinh. Đây là tiết học vừa học vừa chơi bổ ích, lí thú, với các hình thức học tập năng động thu hút học sinh tham gia để trau dồi và chia sẻ kiến thức.
                                                                                                                                                              Tác giả bài viết: Thân Thị Thúy Thập
                                                                                                                                                                        Tổ Bộ môn – TH Xuân Lộc


Tác giả: Thân Thị Thúy Thập                                                                                                                                                                         Tổ Bộ môn – TH Xuân Lộc Tác giả bài viết: Thân Thị Thúy Thập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết