TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2022 – 2023.

Hôm nay ngày 5/9/2022, trên khắp các nẻo đường, hàng triệu học sinh, sinh viên sắc thắm cờ hoa hân hoan chào đón năm học mới. Năm học tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch phát triển trường lớp. Huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng  cảnh quan trường học nhằm đáp ứng với trường chuẩn quốc gia mức độ II, trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện các nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và của địa phương.

Trong không khí hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học mới, ngoài các tiết mục văn nghệ khai giảng thì các bài phát biểu khai giảng của thầy cô giáo, bài phát biểu đầu năm học mới của học sinh, phụ huynh, cô hiệu trưởng, lãnh đạo địa phương chính là lời hứa, lời dặn dò thể hiện quyết tâm cao độ trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm học mới một cách xuất sắc nhất.

Tác giả: Nguyễn Thị Hà - PHT