TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC TỔ CHỨC CÓ HIỆU QUẢ CÁC CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10

Mặc dù kế hoạch dạy học năm học 2021 - 2022 được xây dựng theo hướng điều chỉnh giảm một số nội dung kiến thức không cốt lõi cho các môn học, do ứng phó với điều kiện dịch bệnh Covid-19,nhưng không vì thế mà các hoạt động chuyên môn của nhà trường cũng giảm.

Với tinh thần đó, tháng 10, trường Tiểu học Xuân Lộc đã chính thức khởi động chương trình thi đua dạy và học thông qua các tiết chuyên đề về nghiên cứu bài học,  Qua đó cùng lắng nghe chia sẻ góp ý của Ban giám hiệu, đồng nghiệp; chỉ đạo của lãnh đạo chuyên môn Phòng Giáo dục Can Lộc, nhằm đúc rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dạy học.

Các tiết học đã diễn ra sôi nổi, có sự chuẩn bị rất chu đáo của giáo viên và học sinh ở tất cả các khối lớp, nhất là ở khối 2 là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: