• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

        Vượt qua đại dịch Covid-19, trường Tiểu học Xuân Lộc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022!

        Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc về kế hoạch tổng kết năm học 2021 - 2022, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Xuân Lộc đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm học.

        Về cùng tham dự có đại diện lãnh đạo địa phương, Hội phụ huynh và Hội khuyến học xã Xuân Lộc và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

        Như vậy, một năm học đã trôi qua với nhiều khó khăn do đại dịch, vì vừa phải dạy học trực tuyến vừa phải dạy học trực tiếp, nhằm bảo đảm an toàn về sức khỏe cho cả giáo viên và học sinh. Và dẫu khó khăn đến đâu thì nhà trường vẫn tập trung "Thi đua dạy tốt, học tốt". Nhờ sự gắn bó đoàn kết của cả tập thể nhà trường chúng ta đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học,. Sự linh hoạt trong cách dạy và cách học đã góp phần nâng cao chất lượng đại trà cũng như chất lượng học sinh giỏi các cấp

        Năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học đã có nhiều Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện các môn: Tiếng Anh qua mạng, Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên Toàn tài, Tin học trẻ không chuyên và nhiều em học sinh đạt thành tích Xuất săc trong học tập và rèn luyện. Trong đó điển hình nhất là em Nguyễn Ngọc Diệp, học sinh lớp 5C

        Ghi nhận và động viên các thành tích trên, phía địa phương và Hội khuyến học đã trao các phần thưởng cho Học sinh và giáo viên có thành tích cao trong dạy và học.

        Về phía học sinh, đại diện là em Trần Trung Hiếu (lớp 5C) đã có lời phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô nhân dịp sắp rời xa mái trường Tiểu học.

        Sau lễ phát thưởng, TPT Đội của trường đã bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong hè.

        Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Xuân Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết