18:26 ICT Chủ nhật, 16/06/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường tiểu học Xuân Lộc Khánh thành thư viện xanh

Thứ sáu - 28/11/2014 09:38
Trường tiểu học Xuân Lộc Khánh thành thư viện xanh

Trường tiểu học Xuân Lộc Khánh thành thư viện xanh

Nằm trong chương trình hoạt động của năm học 2014 – 2015, trường tiểu học Xuân Lộc vừa khánh thành thư viện xanh và tổ chức đại hội liên đội năm học 2014 – 2015.
Lễ cắt băng khánh thành thư viện xanh

 

Công trình thư viện xanh của trường tiểu học Xuân Lộc được đầu tư xây dựng giai đoạn 1 với tổng kinh phí 38 triệu đồng, trong đó xi măng do xã hỗ trợ, vật liệu khác và ngày công do hội phụ huynh đảm nhận. Đây là công trình được xây dựng chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng. Công trình lấy chủ đề về biển đảo làm cốt lõi. Sau khi đưa vào sử dụng thì đây là một mô hình trực quan sinh động giúp cho các em học sinh hiểu thêm về chủ quyền, lãnh hải, lãnh thổ của đất nước.
Cùng với khánh thành thư viện xanh, liên đội trường tiểu học Xuân Lộc đã tiến hành đại hội năm học 2014 – 2015. Với chủ đề “ Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”. Năm học 2013 – 2014, liên đội trường tiểu học Xuân Lộc đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có 45 em đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện. Phong trào tương thân tương ái, tết vì người nghèo được chú trọng và quyên góp được 4 triệu đồng giúp đỡ các bạn sao nhi đồng, đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Phong trào văn hóa, văng nghệ, thể dục thể thao cũng đã được các chi đội thường xuyên duy trì…
Phát huy những kết quả đã đạt được, đại hội đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2014 – 2015. Trong đó tập trung chú trọng nâng cao chất lượng học tập của từng đội viên, xây dựng liên đội thực sự vững mạnh về mọi mặt, góp phần xây dựng trường tiểu học Xuân Lộc đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm.
Cũng tại đại hội, tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao 10 suất học bổng cho những đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất  trị giá 500 ngàn đồng.

 


Tác giả bài viết: Anh Đức – Nguyễn Thơ – Huyền Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG